Bấm mí Hàn Quốc đẹp nhất

[ Điểm đánh giá5/5 ]4 người đã bình chọn
Xem: 7289 | Cật nhập: 5/19/2020 2:41:54 AM | RSS

 

Phẫu thuật thẩm mỹ để tạo ra một đôi mắt 2 mí to tròn và quyến rũ đang được nhiều các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu trong vài năm trở lại đây. Và câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc nhất bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp. Có nhiều phương pháp phẫu thuật nhưng loại hình bấm mí hàn quốc là được nhiều cô gái ưa chuộng vì không cần phải làm phẫu thuật và thời hạn lưu giữ mắt 2 mí được lâu và tự nhiên mà không thực hiện phẫu thuật cắt da. Vậy bấm mí, cắt mí mắt là như thế nào và làm phẫu thuật ở đâu uy tín và an toàn nhất.


Bấm mí Hàn quốc là gì?
Bấm mí Hàn quốc không cần phải làm phẫu thuật cắt da mi mắt nên không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người bệnh và không ảnh hưởng đến các cơ nâng mi, kết mạc hay giác mạc. Bấm mí Hàn Quốc các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng bấm mí tiện cho việc xác định chính xác khoảng cách 2 điểm cần nhấn mí, đồng thời giúp cho việc luồng chỉ tạo đường lằn ở mí mắt trên khác với việc phẫu thuật cắt mí mắt đó là đính cơ nâng mí với da mí trên.
Một ca làm bấm mí mắt kiểu hàn quốc mất khoảng từ 20-30 phút sau phẫu thuật bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường. Nhưng bạn vẫn phải làm theo những chỉ định của bác sĩ để bảo vệ giữ gìn vệ sinh cho mắt, giảm bớt thời gian làm việc trên máy tính tránh cho mắt liên tục điều tiết. Tránh tiếp xúc với anh nắng mặt trời sau mổ vì nó sẽ khiến bạn nheo mắt và ảnh hưởng đến mắt.

 

Quảng cáo
Du lich