Nâng ngực hiệu quả và an toàn nhất

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 7291 | Cật nhập: 8/1/2020 6:01:06 AM | RSS

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả thay thế các phương pháp phẫu thuật nâng ngực đặt túi ngực. Trước đây khi nói đến nâng ngực là người ta thường nói đến phẫu thuật, đặt túi nâng ngực. Tuy nhiên, với kỹ thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tỏ ra hiệu quả và rất an toàn trong một số trường hợp.


Nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện như thế nào? : mỡ được lấy từ chính cơ thể mình, đa phần mỡ được lấy từ mỡ bụng và mỡ đùi, mỡ eo. Sau khi lấy mỡ thì mỡ được ly tâm với một máy ly tâm đặc biệt để loại bỏ tất cả tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Mỡ lấy được lấy từ máy ly tâm là những tế bào mỡ nhỏ và các tế bào gốc. Mỡ này sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú.


Chỉ định nâng ngực bằng mỡ tự thân:
- Người không tương hợp hay dị ứng túi nâng ngực
- Ngực chỉ nhỏ một phần, một số trường hợp ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài thì rất hiệu quả khi cấy mỡ
- Muốn nâng ngực tự nhiên và không ảnh hưởng đến công việc
- Muốn sử dụng nâng ngực trong một thời gian nhất định
- Sợ ảnh hưởng nâng ngực bằng túi đến sửa cho con bú
- Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ
- Không mất thời gian nằm viện, không có sẹo hay đường mổ


Ưu điểm nâng ngực bằng mỡ tự thân: ngực luôn mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt túi như các trường hợp đặt túi ngực. Đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần bơm vào là bao nhiêu. Vị trí cần bơm vào đủ để ngực đẹp tự nhiên. Quan trọng hơn là sau một thời gian dù muốn hay không thì vẫn không hề ảnh hưởng sau này.


Nhiều người quan tâm là mỡ sẽ tiêu đi sau một thời gian? Ai cũng biết rằng mô ngực của người phụ nữ thì chủ yếu là mô mỡ, do vậy khi có con hay có tuổi thì mô tuyến vú đều suy giảm làm ngực mình nhỏ lại.
Do đó khi cấy mỡ vào ngực thì mỡ cũng giảm sau một thời gian. theo các báo cáo thì lượng mỡ giảm khoảng 40% trong thời gian 3 đến 4 năm, nếu sau một thời gian 6 tháng cấy mỡ lần 2 khoảng 40% thì vòng ngực đẹp tự nhiêu duy trì khoảng 5 năm. Đây là khoảng thời gian đủ an toàn và thời gian để làm đẹp.


Mỡ được lấy từ đâu và làm thế nào để lấy đúng mỡ và tế bào gốc? Mỡ lấy chủ yếu là bụng, nếu mỡ bụng không đủ thì lấy thêm ở đùi và eo. Sau khi lấy mỡ thì đưa vào hệ thống lọc chuyên dụng để loại bỏ huyết tương là lấy những tế bào mỡ li ti. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Một ưu điểm khác của nâng ngực bằng mỡ tự thân là loại bỏ một loại mỡ lớn không cần thiết ở bụng hoặc đùi vừa có lợn sức khỏe vừa thẩm mỹ. Đặc biệt nâng ngực bằng mỡ tự thân thì ngực mềm mại như ngực thật và không ai biết là bạn đã nâng ngực và độ an toàn gần như tuyệt đối.

Liên hệ 0909297779 Ms Sương để biết thêm chi tiết >>>

Quảng cáo
Du lich