Nâng ngực nội soi là gì?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 7763 | Cật nhập: 8/3/2020 6:41:54 PM | RSS

 

Tác động của thời gian, tuổi tác, quá trình ép cân, sinh nở và chăm sóc con cái, hay đơn giản là yếu tố bẩm sinh là nguyên nhân khiến cho nhiều phụ nữ thiếu tự tin vì vòng một không như ý. Để lấy lại vóc dáng hoàn mỹ cho vòng một, nâng ngực nội soi là sự lựa chọn an toàn cho các chị em.Nâng ngực nội soi là gì?

Theo Ths.Bs Võ Tiến Huy, về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường.

Chất liệu nâng ngực nội soi

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hiện nay có nhiều dạng mô cấy ngực với kích cỡ và hình dáng khác nhau đáp ứng cho nhu cầu phẫu thuật nâng ngực. Chất liệu tạo hình nâng ngực gồm nhiều loại khác nhau: túi nâng ngực hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel.

Túi nước biển rất thích hợp trong nâng ngực nội soi qua đường rốn hoặc các trường hợp mà bầu ngực có sự mất cân đối rõ rệt. Túi tròn thì có thể áp dụng với hầu hết các hình thái của ngực, tuy nhiên hạn chế của loại túi này là hình dáng ngực kém tự nhiên.

Thế hệ túi ngực mới hình giọt nước mang lại những tiện lợi đáng kể, nó được cấu tạo gần giống hình dáng của tuyến vú gồm 3 phần. Trong đó phần trên được thiết kế gồm nhiều kích thước khác nhau từ ngắn tới dài nhằm thích hợp với các hình thái lồng ngực khác nhau.

Mỗi loại túi có những ưu điểm nổi bật riêng, giúp cho bác sĩ tạo lựa chọn dễ dàng lựa chọn, đem lại dáng ngực đẹp tự nhiên nhất sau khi nâng. Thẩm mỹ viện sử dụng chất liệu nâng ngực của hai hãng Aller Gan và Mentor nổi tiếng của Mỹ, là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đạt chứng nhận của tổ chức FDA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi được đánh giá là bước tiến vượt bậc của thẩm mỹ hiện đại. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng cập nhật các kỹ thuật tiên tiên tiến nhất, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện  mang lại kết quả vượt trội:

- Việc sử dụng camera và thiết bị nội soi giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.
- Hạn chế tối đa xâm lấn, bóc tách, ít chảy máu và không để lại sẹo.
- Bệnh nhân ít đau sau mổ, có thể ra về luôn trong ngày và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng.
- Dáng ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Các phương pháp tiến hành nâng ngực nội soi:

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách là công nghệ nâng ngực phổ biến, thường được các bác sĩ áp dụng khi chỉ định nâng ngực nội soi. So với nội soi qua đường rốn, phương pháp này ít phức tạp hơn. Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện sẽ thực hiện đường mổ nhỏ 2 cm tại vùng nách (chiều dài phổ biến của phương pháp này là 2,5-4cm), sau đó luồn dụng cụ nội soi vào.

 Vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn là công nghệ phẫu thuật hoàn toàn mới của Mỹ, đòi hỏi cao về trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Ngoài ưu điểm chung của nâng ngực nội soi, phương pháp này có ưu điểm nổi bật là vết mổ rất nhỏ, chỉ khoảng 1,5 cm, lại được giấu giữa các nếp gấp vùng rốn nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo mổ khi quan sát bằng mắt thường.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn, không sử dụng túi gel ngực mà dùng túi nước biển. Sau khi bóc tách tạo khoang, bác sĩ luồn túi nước biển và điều chỉnh đến kích cỡ phù hợp. Khách hàng có thể ra về ngay trong ngay và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng.

Liên hệ Ms Hoa để biết thêm chi tiết >>>

Quảng cáo
Du lich